Bằng việc đăng ký sử dụng các dịch vụ của VNE (dưới đây tắt là “dịch vụ”), bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây (gọi chung là “Điều khoản sử dụng”). VNE có quyền chỉnh sửa, cập nhật các quy định và điều kiện này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Việc chỉnh sửa này sẽ có hiệu lực ngay khi được cập nhật trên website vne-led.vn. Bạn nên thường xuyên kiểm tra, cập nhật lại những quy định trong Điều khoản sử dụng này để đảm bảo quyền lợi của mình một cách đầy đủ nhất.
Điều kiện đăng ký dịch vụ
1. Để có thể sử dụng dịch vụ, bạn phải từ đủ 18 tuổi trở lên.
2. Cung cấp địa chỉ email hợp lệ và các thông tin khác theo yêu cầu để hoàn thành quá trình đăng ký.
3. Có trách nhiệm giữ tài khoản và mật khẩu của mình an toàn. VNE không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại từ sự thiếu cẩn trọng của bạn trong việc bảo mật thông tin tài khoản.
4. Nghiêm cấm truyền tải bất kỳ loại virus hoặc mã độc nào có tính chất phá hoại.
5. Trong trường hợp bạn vi phạm quy định về dịch vụ cũng như hệ thống hỗ trợ dịch vụ, chúng tôi có quyền hạn chế hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập, sử dụng dịch vụ của bạn mà không cần thông báo.
6. Vi phạm bất kỳ điều nào trong Điều khoản sử dụng tài khoản, VNE sẽ dừng ngay lập tức các dịch vụ của bạn.
Điều kiện chung
Bạn đồng ý chỉ sử dụng dịch vụ cho mục đích cá nhân hoặc thương mại của bạn như một giải pháp hỗ trợ trực tuyến. VNE luôn nỗ lực để bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo sự an toàn cho tất cả thông tin bất kỳ mà bạn phát tán trực tuyến. Đồng ý với Thỏa Thuận này, đồng nghĩa với việc bạn nhận thức được những hạn chế nhất định đó của chúng. Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý với những điều sau đây:
1. Cung cấp thông tin trung thực, chính xác và đầy đủ theo yêu cầu của VNE.
2. Không được chuyển, nhượng, cấp phép hoặc bán lại dịch vụ, một phần hoặc toàn bộ, trừ khi bạn là một đối tác ủy quyền của VNE. Đối với trường hợp tự ý chuyển đổi dịch vụ cho cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của VNE là vi phạm hợp đồng và hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.
3. Nội dung của bạn (không bao gồm thông tin thẻ tín dụng), có thể được truyền đi mà không được mã hóa trong trường hợp (a) việc truyền qua nhiều mạng khác nhau; (b) thay đổi trong thiết bị và mạng kết nối để phù hợp và thích ứng với các yêu cầu kỹ thuật. Thông tin thẻ tín dụng luôn được mã hóa trong quá trình truyền qua mạng.
4. Chúng tôi có quyền thẩm định, và xóa bỏ nội dung và tài khoản có chứa nội dung vi phạm pháp luật, gây khó chịu, đe dọa, bôi nhọ, nói xấu, hay vi phạm sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào khác.
5. Với trường hợp sản phẩm, dịch vụ, thông tin hoặc các tài liệu khác được mua, bán, truyền tải thông qua việc sử dụng VNE hoặc các sản phẩm không thuộc sở hữu của VNE, chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm hay đảm bảo về chất lượng.
6. Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng VNE không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, hoặc điển hình do hậu quả của việc vi phạm các điều khoản dịch vụ, bao gồm những thiệt hại về lợi nhuận, uy tín, việc sử dụng, dữ liệu hay thiệt hại vô hình khác là kết quả từ việc sử dụng dịch vụ VNE.
Phí dịch vụ
Khi sử dụng dịch vụ tại VNE bạn chấp nhận trả một khoản phí dịch vụ, hoặc được miễn phí dịch vụ tùy theo từng dịch vụ cụ thể. Các khoản phí dịch vụ này sẽ được quy định trong các hợp đồng sử dụng dịch vụ được ký kết giữa hai bên, và có thể được điều chỉnh bằng các phụ lục gia hạn, sửa đổi.
Giới hạn trách nhiệm
Dịch vụ được cung cấp trên cơ sở “hiện có” và “sẵn có”, VNE không đảm bảo bất kỳ điều kiện nào, dù diễn đạt hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn:
1. Đảm bảo về tư cách, việc không xâm phạm, khả năng bán hoặc sự phù hợp đối với bất kỳ mục đích cụ thể nào, liên quan đến tính sẵn có, tính chính xác, tính ổn định, thông tin hoặc nội dung của Dịch vụ.
2. Bất kỳ sự bảo đảm bán hàng hoặc cho một mục đích cụ thể. Bạn đồng ý và thừa nhận rằng việc sử dụng Dịch vụ hoàn toàn thuộc rủi ro của bạn. Từ chối trách nhiệm này áp dụng cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thương gây ra bởi các dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn như hiệu suất không như mong muốn, gặp lỗi, thiếu sót, gián đoạn, bị xóa bỏ, chậm trễ hoặc sai sót trong hoạt động hoặc quá trình truyền. Bị virus máy tính, suy yếu đường truyền, trộm cắp, phá hủy hoặc truy cập trái phép.
Bất kỳ tài liệu tải về hoặc có được thông qua việc sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý và thừa nhận những rủi ro này thuộc về bạn, và bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại của hệ thống máy tính.
Giới hạn trách nhiệm pháp lý
Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng sẽ không xảy ra trường hợp VNE và các chi nhánh, đại lý, giám đốc, cố vấn, nhân viên, hỗ trợ viên, đối tác sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ ai dù gián tiếp, trực tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt về việc bồi thường thiệt hại về (bao gồm cả thiệt hại về lợi nhuận, việc gián đoạn về sử dụng cũng như truyền dữ liệu và các vụ việc tương tự (thậm chí nếu vụ việc xảy ra, VNE sẽ có quyền được thông báo về những tổn thất này).
Bạn cũng đồng ý rằng không có trường hợp VNE phải chịu trách nhiệm bồi thường vượt quá tổng số tiền dịch vụ hàng tháng. Đối với trường hợp dịch vụ được cung cấp miễn phí, VNE sẽ không có trách nhiệm pháp lý nào đối với bạn.
Hạn chế về mặt nội dung
Tất cả các nội dung thông tin do khách hàng cung cấp hoặc trao đổi với VNE trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ không được vi phạm bất kỳ một hạn chế nào dưới đây. Trường hợp khách hàng cố tình vi phạm các hạn chế này, chúng tôi có quyền chấm dứt các ràng buộc pháp lý và dịch vụ với khách hàng.
1. Hiển thị hoặc quảng bá thông tin tục tĩu, khiếm nhã, khiêu dâm hoặc tiếp tay cho các hành vi tình dục rõ ràng.
2. Thúc đẩy lạm dụng, đe dọa, hận thù gây hại, quấy rối, hành vi, bôi nhọ hoặc bạo lực.
3. Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba.
4. Cung cấp thông tin sai, gây hiểu lầm hoặc không chính xác.
5. Hack hoặc sửa đổi Dịch vụ sai hàm ý của VNE.
6. Tiết lộ hoặc hack thông tin đăng nhập cá nhân, bao gồm, nhưng không giới hạn vào mật khẩu mà không có sự cho phép của cá nhân hoặc tổ chức đã cung cấp nó cho bạn.
7. Truyền tải virus hoặc phần mềm độc hại
8. Gửi thư rác, mail không mong muốn hay thư spam
9. Thu thập thông tin hoặc nội dung cá nhân của người dùng thông qua việc sử dụng VNE cùng các dịch vụ hay phương tiện tự động mà không có sự cho phép của chúng tôi.
10. Xúc tiến, xác nhận, phân phối, xuất bản, hoặc gửi bất kỳ tài liệu nào để biển thủ, lừa đảo gây quỹ với khách truy cập thông qua việc sử dụng VNE Rất tiếc, hiện nay chúng tôi không thể kiểm soát tất cả các nội dung đăng tải do các bên thứ ba sử dụng dịch vụ, chúng tôi cũng không có nghĩa vụ giám sát Dịch vụ, vì thế chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, nguyên vẹn về chất lượng của nội dung đó.
Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng trong mọi trường hợp sẽ VNE chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào, bao gồm bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót trong nội dung, hay bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại dưới mọi hình thức phát sinh nào do chính VNE gây ra. Bạn cũng đồng ý rằng phải đánh giá và chịu tất cả các rủi ro liên quan đến việc sử dụng nội dung, tính toàn vẹn, và tính chính xác của nội dung đó.
Dịch vụ với bên thứ ba
Bạn có thể cho bên thứ ba truy cập vào tài khoản của bạn để tiếp nhận thêm các sản phẩm, dịch vụ hoặc lao động, tuy nhiên bạn phải thừa nhận và đồng ý rằng bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm cho những hành động của các bên thứ ba và cũng như chịu ràng buộc về các điều khoản của bên thứ ba.
Chấm dứt dịch vụ
1. Bạn có thể hủy hoặc kết thúc dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào. Việc đóng tài khoản có nghĩa là việc tiếp tục sử dụng dịch vụ với cùng với tài khoản và mật khẩu sẽ không còn hiệu lực.
2. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc đơn phương kết thúc tài khoản của bạn. VNE hoàn toàn không chịu trách nhiệm thanh toán cho việc kết thúc tài khoản trước hạn sử dụng.
3. VNE có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt các dịch vụ hiện tại hoặc trong tương lai với bất kỳ lý do, bất kỳ lúc nào.
4. Không bị giới hạn bởi bất kì sự bồi thường nào, VNE có thể đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn vì lý do bạn vi phạm các quy định của điều khoản và điều kiện hoặc sử dụng trái phép các dịch vụ cung cấp.
Sự bồi thường
Với việc sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý bồi thường và không làm tổn hại nhân viên, giám đốc, đại lý và các bên thứ ba hay danh tiếng của VNE, không gây bất kì tổn hại nào thông qua khiếu nại, tố tụng về tổn thất, chi phí, công nợ (bao gồm cả chi phí sử dụng và chi phí luật sư) liên quan đến hoặc phát sinh từ việc kết nối hay sử dụng các dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn do bạn vi phạm các Điều khoản và chi phí khiếu nại phát sinh từ nội dung bạn gửi, đăng, truyền phát khi sử dụng Dịch vụ.