Quy định bảo mật thông tin

VNE tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ VNE cung cấp. Xin vui lòng đọc kỹ bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.
Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, đơn vị công tác, địa chỉ email, địa chỉ liên lạc, thông tin thẻ thanh toán/ thẻ tín dụng vv … Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân đó để hỗ trợ cho việc cung cấp dịch vụ tới bạn như gửi thông báo về những cập nhật mới trong dịch vụ hay gửi cho bạn những thông tin về các chương trình khuyến mại, các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, ngoài ra chúng tôi cam kết không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.
2. Phạm vi sử dụng thông tin.
Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng nhằm mục đích duy nhất là chăm sóc khách hàng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ đang sử dụng tại VNE.
3. Thời gian lưu trữ thông tin.
Thông tin của khách hàng và các thông tin khác được lưu trữ trên website vne-led.vn trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng, sau thời gian sử dụng dịch vụ, thông tin có thể được gỡ bỏ theo yêu cầu của khách hàng.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
VNE là đầu mối duy nhất thu thập và quản lý thông tin cá nhân. Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân qua các đại lý hoặc các đơn vị trung gian thương mại.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Hiện tại các thông tin cá nhân của người dùng chúng tôi thu thập qua form đăng ký trực tiếp trên website và lưu trữ bảo mật. Người dùng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân, bắt buộc phải liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng hoặc gửi yêu cầu điều chỉnh qua form liên hệ.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
VNE cam kết không trao đổi hay mua bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba. Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, trừ nghĩa vụ tiết lộ thông tin cho bên thứ ba về những vấn đề liên quan đến pháp luật, chẳng hạn như thực hiện theo một trát hầu tòa, hoặc quá trình pháp lý tương tự, khi cả hai cùng tin tưởng vào thiện ý, việc tiết lộ thông tin là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của VNE , bảo vệ sự an toàn của bạn và những người xung quanh, điều tra gian lận, hoặc trả lời những yêu cầu của chính phủ.
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: vneled@gmail.com.