Giới thiệu

"Chúng tôi luôn muốn đem đến những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho cuộc sống của người dân Việt"

CEO - Hà Minh Trang

Quý khách hàng thân mến!

Năm 2006, Công ty cổ phần chế tạo và lắp ráp thiết bị điện Việt Nam (VNE) được thành lập để hòa chung vào nhịp độ phát triển, nghiên cứu, các ứng dụng về việc tiết kiệm điện năng ở Việt Nam.

Áp dụng công nghệ hiện đại cùng với sự học hỏi không ngừng, Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng việc sản xuất kinh doanh những sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của quý khách hàng.

VNE là thương hiệu được đăng ký bảo hộ độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, Các sản phẩm mang thương hiệu VNE xuất hiện trên thị trường trong hơn 16 năm qua được người tiêu dùng đánh giá cao, luôn chiếm ưu thế cạnh tranh về giá cả, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Là nhà sản xuất chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị điện, điện tử dân dụng và công nghiệp, Chúng tôi ngày càng tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu VNE có tính cạnh tranh cao đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Về chúng tôi

Trong gần 20 năm phát triển, VNE từ đơn vị sản xuất sản phẩm thuần túy đã không ngừng nỗ lực trở thành công ty công nghệ hàng đầu, giúp nâng tầm trải nghiệm của khách hàng qua những sản phẩm và bộ giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện.

Áp dụng công nghệ hiện đại cùng với sự học hỏi không ngừng, Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng việc sản xuất kinh doanh những sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của quý khách hàng.

Với tiêu chí trên, nay chúng tôi cho ra đời sản phẩm các sản phẩm được cải tiến như Đèn ray nam châm VNE Pro. Đèn ray nam châm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại, là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường có chiều dài thanh ray sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đem lại công năng tối đa của sản phẩm và phù hợp với mọi thiết kế cho ngôi nhà của Quý khách hàng.

Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm Đèn ray nam châm chất lượng cao với dịch vụ chuyên nghiệp và kịp thời nhất trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Với mục tiêu đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng dựa trên khả năng sáng tạo và cải tiến không ngừng của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên; quan tâm thường xuyên tới lợi ích của nhân viên, của xã hội và lợi ích của các nhà đầu tư.

Tầm nhìn

Trở thành một thương hiệu hàng đầu trong sản xuất, cung cấp Đèn ray nam châm và các thiết bị điện liên quan ở Việt Nam với tính chuyên nghiệp cao.

Giá trị cốt lõi

Cam kết luôn luôn cung cấp dịch vụ, chất lượng hàng hóa cao nhất đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Luôn sử dụng Công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ CHO BẠN NHÉ!